Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

01687098555

Thống kê truy cập

Sáng tạo ý tưởng cho lối đi tiệc cưới

23/04/2015 10:59:03 SA

SÁNG TẠO CHO LỐI ĐI ĐÁM CƯỚI

Lối đi đám cưới, con đường bạn đặt những bước chân đầu tiên đến cuộc sống hôn nhân, vậy điều gì làm nên một lối đi trở nên đặt biệt và  ý nghĩa trong ngày trọng đại của bạn?

Ý tưởng sơ khai của lối đi đám cưới đơn giản chỉ là một tấm thảm đỏ, với sự sáng tạo không ngừng qua thời gian lối đi đám cưới đã biến hóa trở nên đa dạng, đầy màu sắc. Hôm nay, Cưới hỏi cao cấp giới thiệu đến các bạn những ý tưởng sáng tạo cho lối đi đám cưới:

Rải dài các cánh hoa từ lối vào đến bục làm lễ. Muốn tăng thêm ấm áp cho bữa tiệc bạn có thể để một cô gái nhỏ làm việc rải hoa khi bạn tiến vào lễ đường, lưu ý trước đó bạn vẫn nên rải một ít cánh hoa trước tránh trường hợp cô bé rải không đều. Bạn có thể lót cánh hoa thành một thảm đi, rải hai bên dọc lối đi hay tạo một hình thù, mời bạn xem một vài gợi ý cho ý tưởng cánh hoa:

viet-nam-wedding-planner-01

 

 

viet-nam-wedding-planner-04

 

Bạn có thể thay các cánh hoa bằng lá vàng, bông giấy, lông vũ hay nến, bóng bay…

 

viet-nam-wedding-planner-07

viet-nam-wedding-planner-08

 

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào buổi tối bạn có thể dùng nến cho lối đi hoặc sáng tạo hơn có thể dùng đèn dây lối đi của bạn sẽ trông giống như cổ tích.

Không cần phải là các dụng cụ trang trí, chỉ với cách sắp xếp bạn cũng có thể tạo nên lối đi độc đáo. Một gợi ý cho bạn, sắp xếp những chiếc ghế thành một hình xoắn ốc đặt bục làm lễ ngay giữa bạn sẽ có một buổi lễ diễn ra ngay tại trung tâm của tất cả mọi người.

Nếu bạn có ý định làm đám cưới trên bãi biển, bạn có thể vẽ các họa tiết trên cát hoặc xây dựng một lối đi bằng cách sử dụng các thanh gỗ.

viet-nam-wedding-planner-13